กิจกรรม

ขอขอบคุณ มร.มิจิโนบุ ซึงาตะ (Mr.Michinobu Sugata) กรรมการผู้จัดการใหญ่

                       


กิจกรรม

คุณตั้ม เดอะสตาร์ ภารกิจ "ขายยางให้ได้ 12 เส้น ภายใน 2 ชั่วโมง"

คุณตั้ม เดอะสตาร์ ได้รับภารกิจจากทางโตโยต้า มอเตอร์ (ประเทศไทย) "ขายยางให้ได้ 12 เส้น ภายใน 2 ชั่วโมง" เรามาดูกันว่าคุณตั้มจะทำภารกิจนี้สำเร็จไหม กับกลยุทธ์การขายยางรถยนต์แบบมืออาชีพ ที่โตโยต้านอร์ทเทิร์น


กิจกรรม

ขอขอบคุณ คุณมิจิโนบุ ซึงาตะ กรรมการผู้จัดการใหญ่ บริษัท โตโยต้า มอเตอร์ ( ประเทศไทย ) จำกัด

คุณมิจิโนบุ ซึงาตะ กรรมการผู้จัดการใหญ่ บริษัท โตโยต้า มอเตอร์ (ประเทศไทย) จำกัด และคณะผู้บริหารของบริษัทฯ ให้เกียรติเยี่ยมชมโชว์รูมและศูนย์บริการของ บริษัท โตโยต้า นอร์ทเทิร์น ( ลำปาง ) จำกัด สำนักงานใหญ่ ในวันที่ 11 กันยายน 2563         


กิจกรรม

Toyota Drive Economy มหกรรมขับเคลื่อนความสุข วันที่ 9-10 ต.ค 63

โตโยต้านอร์ทเทิร์นขอเชิญช้อป ชิล แชร์ กับงาน "โต...


กิจกรรม

Toyota Big Day Spacial (มารี เบิร์นเนอร์+ฟิล์ม ธนภัทร)

  ...


กิจกรรม

บรรยายธรรม กับ พระมหาสมปอง ตาลปุตฺโต

                       


กิจกรรม

ร่วมกิจกรรมเพื่อสังคม กับ "เบิ้ล ปทุมราช"

โตโยต้านอร์ทเทิร์น ร่วมกับ สบายดีทีวี และ เบิ้ล ปทุมราช อาร์สยาม ร่วมทำความดี เพื่อเป็นประโยชน์แก่ส่วนรวม กับกิจกรรมสร้างความสัมพันธ์ "ทาสีกำแพงวัด" ณ วัดทุ่งงามหลวง อ.เสริมงาม จ.ลำปาง


กิจกรรม

Toyota Northern Eco Showroom

โครงการ #EcoDealershipOutlet เกิดจากความร่วมมือระหว่างบริษัท โตโยต้านอร์ทเทิร์น ลำปาง ร่วมกับ บริษัท โตโยต้า มอเตอร์ ประเทศไทย จำกัด ได้ยกระดับมาตรฐานโชว์รูมและศูนย์บริการให้มีความเป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อมและชุมชนมากยิ่งขึ้น ภายใต้แนวคิด การประหยัดพลังงาน (Economy) และ การดูแลรักษา...


กิจกรรม

โตโยต้านอร์ทเทิร์น สะท้านทุ่ง

ภาพบรรยากาศของงานกิจกรรม “โตโยต้านอร์ทเทิร์น สะท้านทุ่ง” ซึ่งทางโตโยต้า นอร์ทเทิร์นได้ร่วมกับท้องถิ่นในแต่ละพื้นที่ ได้ทำการออกบูธพบปะประชากรในพื้นที่ โดยมีการเล่นเกม การแจกของรางวัล และการบริการแจกอาหารและน้ำดื่มในงาน เพื่อสานสายสัมพัมธ์ที่ดีร่วมกัน    อำเภอแจ้ห่ม


กิจกรรม

ส่งมอบรถ